Tư vấn 24/7: 0966.831.933 - Địa chỉ:⭐ CS1: Đốc Bền, Khu đô thị Xa La, Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội - ⭐ Văn phòng: P3519, tòa CT1B, Royal City, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Ý nghĩa màu đỏ trong thiết kế

Ý nghĩa màu đỏ trong thiết kế

Màu đỏ là một màu rất nóng. Nó liên quan đến lửa, bạo lực, và chiến tranh. Nó cũng liên quan đến tình yêu và đam mê. Trong lịch sử, nó đã được liên kết với cả hai Devil và Cupid. Màu đỏ thực sự có thể có tác động thể chất lên con người, làm tăng huyết áp và tỷ lệ hô hấp. Nó cũng cho thấy tăng cường quá trình trao đổi chất của con người.

 

màu đỏ

 

Màu đỏ có thể được kết hợp với sự tức giận, nhưng cũng có liên quan đến tầm quan trọng (suy nghĩ của thảm đỏ tại các chương trình giải thưởng và các sự kiện người nổi tiếng). Màu đỏ cũng cho biết nguy hiểm (lý do đèn dừng và biển báo đỏ, và hầu hết các nhãn cảnh báo đều có màu đỏ).

 

ý nghĩa màu đỏ trong thiết kế

 

Bên ngoài thế giới phương Tây, màu đỏ có các mối liên kết khác nhau. Ví dụ, ở Trung Quốc, màu đỏ là màu của sự thịnh vượng và hạnh phúc. Nó cũng có thể được sử dụng để thu hút may mắn. Ở các nền văn hoá phương Đông khác, màu đỏ là đeo bởi cô dâu trong những ngày cưới của họ. Tuy nhiên ở Nam Phi, màu đỏ là màu của tang lễ. Màu đỏ cũng liên quan đến chủ nghĩa cộng sản. Màu đỏ đã trở thành màu sắc liên quan đến nhận thức về AIDS ở châu Phi do sự phổ biến của chiến dịch.

 

ý nghĩa màu đỏ

 

Trong thiết kế, màu đỏ có thể là màu sắc nhấn mạnh mẽ. Nó có thể có một hiệu ứng áp đảo nếu nó được sử dụng quá nhiều trong thiết kế kính ốp bếp, đặc biệt là ở dạng tinh khiết nhất của nó. Đó là màu sắc tuyệt vời để sử dụng khi sức mạnh hoặc niềm đam mê muốn được miêu tả trong thiết kế. Màu đỏ có thể rất linh hoạt, tuy nhiên, với các phiên bản sáng hơn nhiều màu sắc tràn đầy năng lượng và bóng tối hơn là mạnh mẽ và thanh lịch.

Bài viết liên quan:

>>> Kính ốp bếp màu đỏ Rubi

>>> Kính ốp bếp màu đỏ tươi

Ý nghĩa màu đỏ trong thiết kế
5 1 vote

Đối tác

0966 831 933