Tư vấn 24/7: 0966.831.933 - Địa chỉ:⭐ CS1: Đốc Bền, Khu đô thị Xa La, Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội - ⭐ Văn phòng: P3519, tòa CT1B, Royal City, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Ý Tưởng Màu Sơn Nhà Bếp – Màu Sơn Tốt Nhất Cho Nhà bếp

Ý Tưởng Màu Sơn Nhà Bếp – Màu Sơn Tốt Nhất Cho Nhà bếp

Màu sơn cho nhà bếp bạn chọn cho các bức tường cũng rất quan trọng trong ý tưởng và các kế hoạch màu sắc của nhà bếp và cân bằng giữa các tủ, bàn và đồ gia dụng. Hãy nhớ rằng, như mọi khi, không có quyền chọn sai màu. Bạn luôn có thể sơn lại hoặc repaper các bức tường nhà bếp với màu sơn khác nhau cho nhà bếp. Điều đó đang được nói; Nó vẫn là một ý tưởng tốt mà các màu tường chọn lựa theo các dẫn của các tính năng lâu dài hơn như các bàn và tủ.

chọn màu sơn bếp đẹp   

Dễ dàng chọn màu sơn cho nhà bếp khi bạn có các tính năng vĩnh cửu màu trung tính như tủ và bàn. Các màu trung tính bao gồm trắng, xám, be, gỗ ánh sáng … Đối với những màu này, hầu như tất cả các màu đều bổ sung. Hầu hết các lần, các tủ che phần lớn các bức tường nhà bếp. Sau đó, có những cửa sổ có thể chiếm một số không gian. Trong cả hai trường hợp, người ta có thể sử dụng các màu sơn sáng hơn cho các bức tường nhà bếp để chúng không vượt qua được kế hoạch chung.

Ngược lại, bạn có thể lựa chọn màu sơn trung tính cho nhà bếp và sau đó sử dụng tủ và bàn để thêm các chớp giật của màu sắc. Backsplashes, khung cửa sổ, phụ kiện và thảm cũng có thể được sử dụng theo cách sáng tạo để thêm vào các ý tưởng nhà bếp màu tổng thể.

chọn màu sơn bếp đẹp

Một số chủ nhà chọn màu sáng và rực rỡ cho tủ. Trong trường hợp này, tốt hơn là nên lựa chọn màu sắc đậm hơn cho các bức tường. Ví dụ như tủ anh đào và bảng màu xanh lá cây có màu xanh lục hoặc vàng để sơn màu cho tường nhà bếp.

Các mẹo khác cần lưu ý khi lựa chọn ý tưởng màu sơn nhà bếp

Cũng như trường hợp của phòng tắm, điều quan trọng là phải chọn đúng loại sơn có khả năng chịu được độ ẩm và khả năng rửa được trong màu sơn của bạn cho nhà bếp. Một số nhà sản xuất đã phát triển các loại sơn kháng khuẩn và chống vi khuẩn đặc biệt được làm cho bếp và phòng tắm.

Việc lựa chọn màu sơn cho các bức tường nhà bếp cũng như các tấm cho bàn và tủ phải cung cấp các mặt vệ sinh dễ dàng để làm sạch. Nhiều công ty sản xuất sơn đã phát triển dễ bảo trì, hiệu quả về chi phí cũng như độ ẩm và khả năng chống xước và các bề mặt.

chọn màu sơn bếp đẹp

Điều quan trọng là phải xem xét ánh sáng tự nhiên trong nhà bếp. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn màu sơn cho nhà bếp. Hãy xem xét mặt trời thay đổi theo mùa, cũng như ánh sáng nhân tạo trong nhà bếp. Khi sử dụng các mẫu sơn màu, đảm bảo áp dụng cho phần lớn bức tường và thử nghiệm chúng dưới ánh sáng khác nhau vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Cũng nên xem xét các bề mặt mà bạn sử dụng: các bề mặt tối và thô ‘hấp thụ’ ánh sáng trong khi các bề mặt nhợt nhạt và mờ hơn phản ánh và phóng đại các hiệu ứng này nhiều lần.

chọn màu sơn bếp đẹp

Xem xét các xu hướng mới nhất trên thị trường. Nhiều công ty sơn đã phát triển các bảng màu mới và hợp thời dựa trên các phong trào thờ cúng, thời trang, phim ảnh … Ngay cả những điểm đến du lịch mới nhất cũng có xu hướng ảnh hưởng đến các ý tưởng về màu sắc của nhà bếp. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và không đi quá đà với màu sắc hợp thời, thay vì sử dụng chúng trong các phụ kiện thay vì sơn màu cho nhà bếp.

Đây là một số cách để sử dụng ý tưởng màu sắc của nhà bếp để hít thở cuộc sống tươi mới trong nhà bếp cũ.

Ý Tưởng Màu Sơn Nhà Bếp – Màu Sơn Tốt Nhất Cho Nhà bếp
5 1 vote

Đối tác

0966 831 933