Tư vấn 24/7: 0966.831.933 - Địa chỉ:⭐ CS1: Đốc Bền, Khu đô thị Xa La, Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội - ⭐ Văn phòng: P3519, tòa CT1B, Royal City, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

9 mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ 3m2

9 mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ 3m2

Thiết kế phòng tắm nhỏ 3m2 như thế nào để phòng tắm vẫn đủ không gian cho người sử dụng mà vẫn đầy đủ các tiện nghi của một phòng tắm hiện đại. Thực ra, nếu để ý một chút thì sẽ có rất nhiều mẫu thiết kế khù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ 3m2 cho gia đình bạn. Ở bài viết này, Đại Việt Glass sẽ giới thiệu cho bạn 9 mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ 3m2:

Phòng tắm với diện tích nhỏ 3m2

Mẫu 1:

Mẫu 1: Phòng tắm với diện tích nhỏ 3m2

Mẫu thiết kế này khá đơn giản, với diện tính 3m2 bạn có thể lắp một cánh cửa kính, như vậy nó sẽ làm cho không gian nhà tắm được thoáng, không còn cảm giác chạt trội mỗi khi sử dụng.

 

Mẫu 2:

phòng tắm kính nhỏ 3m2

Chắc bạn không thể ngời rằng 3m2 thì làm sao có thể lắp bồn tắm nhưng với mẫu thiết kế này thì bạn hoàn toàn yên tâm nếu thích sử dụng bồn tắm. Để ngăn nước không bị ướt nhà tắm bạn có thể làm vách ngăn bằng kính nhé.

 

Mẫu 3:

Mẫu 3: Phòng tắm với diện tích nhỏ 3m2

Với những phòng tắm có thiết kế nhỏ, bạn có thể ngăn phòng tắm thành 2 phòng riêng biệt mà vẫn giữ giông gian chung bằng cách làm cabin phòng tắm. Hiện nay đa số các chung cư đều vận dụng lắp phòng tắm kính trong nhà vệ sinh.

>>> Xem ngay phòng tắm kính 135 độ để biết thêm thông tin sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn cho nhà vệ sinh.

 

Mẫu 4:

Thiết kế phòng tắm có diện tích nhỏ 3m2

Không nhất thiết là phải chọn bồn tắm phải không nào. Với mẫu thiết kế này thì bạn vẫn thoải mái tận hưởng cảm giác thoái mái sau một ngày làm việc mệt nhọc với không gian rộng rãi. Nhìn phòng tắm như thế này chắc bạn không nghĩ rằng phòng tắm chỉ có diện tích 3m2.

 

Mẫu 5:

Phòng tắm kính

Bạn hoàn toàn có thể thay thế bồn tắm bằng một buồng tắm nhỏ trong góc phòng. Thiết kế phòng tắm với vách ngăn bằng kính giúp tạo không gian sạch sẽ, rộng rãi hơn rất nhiều đấy bạn nhé

>>> Tham khảo ngay mẫu phòng tắm kính đứng 90 độ để biết mẫu phòng tắm của gia đình có nên sử dụng canbin tắm đứng 90 độ hay không.

 

Mẫu 6:

Phòng tắm với diện tích 3m2

Không không gian trẻ trung, sống động rất phù hợp với các cặp gia đình trẻ. Hãy khéo léo chọn các gam màu theo sở thích nhưng lại mang sắc thái tươi sáng, năng động. Từ việc chọn màu gạch men đến các phụ kiện phòng tắm bạn cũng phải hết sức chú ý nhé.

 

Mẫu 7:

9 mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ 3m2

Các chị em thường sẽ thích bồn tắm. Nếu cứ phải là bồn tắm thì thay vì lựa chọn bồn tắm hình chữ nhật, bạn có thể lựa chọn bồn tắm tam giác, như thế sẽ tiết kiệm được một chút không gian để trông phòng tắm có vẻ rộng rãi hơn hay bạn có thể tận dụng để xếp các đồ dùng cho nhà tắm.

 

Mẫu 8:

Mẫu 8: 9 mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ 3m2

Đây là mẫu phòng tắm khá lý tưởng cho mọi gia đình. Đặt tất cả những nội thất chính của phòng tắm ở các góc giúp giảm cảm giác chật chội. Thay vào đó là một phòng tắm như ý cho các vợ lẫn chồng vì có cả bồn tắm và phòng tắm đứng.

 

Mẫu 9:

9 mẫu thiết kế phòng tắm có diện tích nhỏ 3m2

Để tạo không gian mở và tăng cảm giác rộng rãi, bạn không nên bỏ qua phòng tắm sử dụng vách kính. Đó cũng là lý do vì sao các phòng tắm hiện đại ngày nay đều được làm cabin tắm để mang lại sự tiên nghi cho người sử dụng.

>>> Bạn nên xem ngay các mẫu phòng tắm kính hiện nay để lựa chọn cho gia đình mẫu phòng tắm kính phù hợp nhất

9 mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ 3m2
Đánh giá bài viết

Đối tác

0966 831 933