Tư vấn 24/7: 0966.831.933 - Địa chỉ:⭐ CS1: Đốc Bền, Khu đô thị Xa La, Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội - ⭐ Văn phòng: P3519, tòa CT1B, Royal City, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bí kíp vệ sinh kính ốp bếp sáng bóng như mới

Bí kíp vệ sinh kính ốp bếp sáng bóng như mới

Hiện nay, kính ốp bếp được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm và giá trị thẩm mỹ mà nó đem lại. Không chỉ có tính thẩm mỹ và độ bền cao việc sử dụng kính màu ốp bếp còn giúp các chị em nội trợ vệ sinh khu vực nấu ăn nhanh chóng.

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến phản hồi là khi vệ sinh kính vẫn còn lại một số vết khoáng. Tiếp nhận những ý kiến của khách hàng, Đại Việt Glass xin đưa ra một số bí kíp vệ sinh kính ốp bếp sáng bóng như mới với phương pháp vô cùng đơn giản.

vệ sinh kính ốp bếp

– Trong quá trình nấu nướng, kính ốp bếp thường bị dính dầu mỡ rất mất vệ sinh và mất thẩm mỹ, để lâu ngày các vết bẩn sẽ bị khô cứng và khó để lau chùi sạch sẽ. Bạn có thể sử dụng chanh, hành tây hay củ cải trắng để lau chùi, kính sẽ sạch ngay tức khắc.

– Sử dụng nước chuyên dụng rửa kính để lau: Các chị em nội trợ lưu ý cần phải lựa chọn những loại khăn lau nhẵn mịn, đảm bảo không ra những mạt nhỏ của vải, bởi vì nhưng mạt nhỏ khi lau chùi sẽ bị dính vào kính nhìn sẽ rất bẩn. Việc lựa chọn khăn xong chúng ta lấy nước rửa kính cường lực ( hoặc các loại dung dịch khác như nước rử bát…) phịt trực tiếp lên vết ố và chà nhẹ lên đó, sau khi chà các vết bẩn đã đi hết chúng ta tiếp tục sử dụng một lớp vải khô lau lại một lần nữa chúng tôi đảm bảo sẽ không có một vết ố nào trên bề mặt kính. Một điểm cần lưa ý khăn lau phải thật sạch sẽ.

– Khi quét vôi lên tường nhà không may làm rớt vôi lên kính cửa, để lau sạch dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, những vết vôi sẽ được lau sạch một cách dễ dàng.

– Khi kính bị dính sơn, có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ sạchphòng tắm kính nhà bạn lại trở lên như mới.

cách vệ sinh kính ốp bếp

Trên đây là một số cách vệ sinh kính ốp bếp mà bạn có thể sử dụng cho phòng bếp nhà mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các chị em trong việc vệ sinh kính màu cho phòng bếp.

Xem thêm:

Bí kíp vệ sinh kính ốp bếp sáng bóng như mới
5 1 vote

Đối tác

0966 831 933