Tư vấn 24/7: 0966.831.933 - Địa chỉ:⭐ CS1: Đốc Bền, Khu đô thị Xa La, Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội - ⭐ Văn phòng: P3519, tòa CT1B, Royal City, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cách trang trí phòng tắm đẹp

Cách trang trí phòng tắm đẹp

Phòng tắm là trung tâm vệ sinh của gia đình, la một bộ phận không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Nó là nơi có chức năng cực kỳ thực dụng và cũng là một trong những trọng điểm thiết kế trang trí trong nhà. Thế thì trang trí phòng tắm như thế nào cho đẹp ?

cách trang trí phòng tắm đẹp

Khi trang trí phòng tắm cần chú ý đến sự kết hợp giữa tính khoa học và tính thực dụng, cần phải suy nghĩ 1 hiệu quả chỉnh thẻ phong thủy cho các dụng cụ vệ sinh và trang trí. Căn cứ vào diện tích lớn nhỏ của phòng tắm mà có thr trang trí một cách xa hoa hay đơn giản, thông thường phải chú ý phối hợp màu sắc và bố cục chỉnh thể. Điều chủ yếu khi lựa chọn các dụng cụ vệ sinh là làm cho nhà tắm đạt được hiệu quả tiện lợi, am toàn và thoải mãi khi sử dụng.

Cách trang trí phòng tắm đẹp

Phòng tắm có thể là một không gian nhỏ nhất trong ngôi nhà của bạn nhưng công dụng của nó thì rất nhiều. Trong khi thiết kế trang trí phòng tắm cần phải suy nghĩ một cách toàn diện, sắp xếp hợp lý, vừa phù hợp với nguyên tắc kế hợp giữa tính thực dụng và thẩm mỹ vừa thể hiện được đặc điểm cá tính và sở thích của một người. Bạn có thể mời chuyên gia thiết kế đến để giúp đỡ cho bạn, để có thể đạt được hiệu quả tốt nhât, nhằm giúp bạn và gia đình có được những giây phút vệ sinh sạch sx và sự thư giãn toàn thân thoải mái.

Cách trang trí phòng tắm đẹp

Một phòng tắm rửa vệ sinh hoàn chỉnh phải bao gồm đầy đủ các công dụng như: vệ sinh, tắm rửa, thay quần áo, giặt đồ, nơi để đò trang điểm.

Phòng tắm rửa vệ sinh có hai dạng bố cục là theo phương thức mở rộng và bố trí theo phương thức gián cách. Bố trí theo phương thức mở rộng tức là đặt phòng tắm và các thiết bị vệ sinh khác nhau như bồn cầu, bồn rửa mặt cùng nằm chung trong một không gian. Còn theo phương thức gián cách là đặt phòng tắm và bồn cầu cùng chung  trong một không gian, bồn rửa mặt thì độc lập bên ngoài. Với phương thức này thì các hộ gia đình thường lắp vách kính cường lực để ngăn phòng.

Do khi tắm sẽ có rất nhiều nước và hơi nước, vì thế vật dụng trang trí phải có tính chống thấm nước, chống hút ẩm. Phối hợp sử dụng các loại đá thin nhin khó trượt ngã, các loại gạch khổ lớn thì lau chùi rất tiện mà lại chóng khô.

>>> Click ngay “Phòng Tắm Kính” để khảo các mẫu phòng tắm đẹp 

Cách trang trí phòng tắm đẹp
Đánh giá bài viết

Đối tác

0966 831 933