Tư vấn 24/7: 0966.831.933 - Địa chỉ:⭐ CS1: Đốc Bền, Khu đô thị Xa La, Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội - ⭐ Văn phòng: P3519, tòa CT1B, Royal City, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Kính Màu Ốp Bếp Loại Nào Tốt? Tiêu Chí Đánh Giá Kính Ốp Bếp Đạt Chuẩn?

Kính Màu Ốp Bếp Loại Nào Tốt? Tiêu Chí Đánh Giá Kính Ốp Bếp Đạt Chuẩn?

Hiện nay, kính màu ốp bếp được sử dụng rộng rãi như một sản phẩm tiện ích vừa để trang trí vừa giúp các chị em nội trợ tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh phòng bếp. Việc lựa chọn cho gia đình loại kính màu ốp bếp tốt nhất thì chưa hẳn ai cũng biết. Vậy “Kính Màu Ốp Bếp Loại Nào Tốt?” Bài viết sau Đại Việt Glass sẽ giới thiệu các loại kính màu ốp bếp và tiêu chí đánh giá kính ốp bếp đạt chuẩn:

 

 kinh-op-bep-4

1, Các loại kính màu ốp bếp

– Kính màu ốp bếp sử dụng chất liệu kính thường: Kính thường hay còn gọi là kính sống với ưu điểm giá thành rẻ, có thể lắp ngay trong ngày và dễ lắp đặt. Có thể mài, khoan lỗ trước, trong và sau quá trình lắp đặt. Nhưng nhược điểm của nó là khả năng chịu nhiệt, chịu va đạp không cao. Dọ vậy nếu sử dụng loại kính thường mỏng hoặc quá trình nấu ăn kéo dài rất dễ đến việc vỡ kính thành các mạnh vụn sắc dễ gây sát thương cho người dùng.

 

Kính màu ốp bếp sử dụng chất liệu kính thường

Vậy có nên chọn kính thường để ốp bếp?

Trả lời: Không nên

– Kính màu ốp bếp sử dụng chất kiệu kính dán 2 lớp: Kính dán cũng có ưu điểm giá rẻ, lắp đặt nhanh va có thể khoan khoét sau quá trình lắp đặt. Kính dán 2 lớp còn khắc phục được nhược điểm của kính thường là không bị vỡ vụn vì do tính chất dán nên khi vỡ nó vẫn giữ nguyên các mảnh vỡ

Nhưng có cũng có nhược điểm vô cùng xấu đó là lớp keo dính ở giữa khi đun nấu, nhiệt độ dễ làm lớp keo chảy ra dẫn đến tình trạng ố vàng nhìn rất mất thẩm mỹ.

 

Kính màu ốp bếp sử dụng chất liệu kính thường

 

Có nên chọn kính dán 2 lớp để ốp bếp?

Trả lời: Không nên

Kính màu ốp bếp sử dụng chất liệu kính cường lực: Kính cường lực là sản phẩm được nung ở nhiệt độ 700 độ C nên có khả năng chịu lực, chịu va đập tốt. Vì thế Kính cường lực sẽ là sản phẩm phù hợp nhất để làm kính ốp bếp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên sử dụng kính cường lực quá mỏng để ốp bếp vì nó khó đảm bảo quá trình sử dùng lâu dài được bền. Theo Đại Việt Glass, kính cường lực 8mm là thích hợp để lựa chọn làm kính màu ốp bếp.

 

Kính màu ốp bếp sử dụng chất liệu kính cường lực:

Vậy có nên chọn kinh cường lực để ốp bếp?

Trả lời: Nên dùng

2, Tiêu chí đánh giá kính ốp bếp đạt chuẩn

Đánh giá kính ốp bếp đạt chuẩn chỉ nhận biết được sau quá trình lắp đặt. Đại Việt Glass xin đưa ra các tiêu chuẩn để bạn biết kính ốp bếp nhà mình đã đạt chưa:

  • Sử dụng kính cường lực 8mm (Nhận biết kính cường lực bằng tem in logo màu trắng ở góc tấm kính)
  • Màu sơn đều màu, không bị lốm đốm màu trên tấm kính
  • Độ hở để bắn đường keo liên kết giữa kính ốp tường với tủ bếp và bàn đá không quá 3mm

 

Kính Màu Ốp Bếp Loại Nào Tốt? Tiêu chí đánh giá kính ốp bếp đạt chuẩn?

 

Như vậy, Đại Việt Glass đã tổng hợp các loại kính ốp bếp cũng như tiêu chí để đánh giá kính ốp bếp đạt chuẩn. Hy vọng bài viết trên cũng cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc có nhu cầu lắp kính ốp bếp hãy gọi ngay 0933 28 29 26 để được tư vấn nhé!

Bài viết bạn có thể quan tâm:

>>> Tổng hợp 39 mẫu kính màu ốp bếp đẹp sang chảnh nhất 2017

>>> Có nên dùng kính ốp bếp?

 

 

Kính Màu Ốp Bếp Loại Nào Tốt? Tiêu Chí Đánh Giá Kính Ốp Bếp Đạt Chuẩn?
3.5 4 votes

Đối tác

0966 831 933