Tư vấn 24/7: 0966.831.933 - 0933.28.29.26 - Địa chỉ:⭐CS1: Đốc Bền, Khu đô thị Xa La, Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội - ⭐Văn phòng: P3519, tòa CT1B, Royal City, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Vách Kính Cường Lực Có An Toàn Không???

Vách Kính Cường Lực Có An Toàn Không???

Hiện nay,vách kính cường lực được sử dụng rất nhiều các công trình xây dựng. Vách kính nhìn có vẻ mỏng manh vì thế nhiều người đặt ra câu hỏi “Vách Kính Cường Lực Có An Toàn Không”. Hãy cùng Đại Việt Glass tìm câu trả lời nhé

vách kính cường lực có an toàn không

Vách kính cường lực là gì?

Vách kính cường lực được làm từ kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính thường cùng loại, cùng độ dày.

– Kính cường lực được sản xuất bằng cách nung trong lò ở nhiệt độ cao 700 độ C sau đó làm nguội nhanh chóng bằng khí lạnh lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều, chính xác cao để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính, tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt.

vách kính cường lực có an toàn không

Vậy vách kính cường lực có an toàn không?

Được làm từ kính cường lực nên vách kính cường lực có đầy đủ các ưu điểm sau:

  • Khả năng chịu lực cao: so với các loại kính thông thường thì độ chịu lực của kính cường lực cao gấp 4 đến 5 lần
  • Khả năng chịu sốc nhiệt: kính cường lực có khả năng chịu sốc nhiệt cao gấp 3 lần kính thông thường, kính có khả năng chịu được sự thay đổi nhiệt độ đến 15000C mà không bị vỡ
  • Tính an toàn của vách kính cường lực: Khi bị tác động gây vỡ, vách kính cường lực sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm chấn động đến khung  kính mà không bung ra rơi thành từng mảnh. Kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính bình thường vì thế không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

vách kính cường lực có an toàn không

  • Tính ứng dụng: Kính cường lực được sử dụng thông dụng trong các kiến trúc và thiết kế xây dựng. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho các thiết kế, vừa đảm bảo độ bền cho công trình xây dựng.

Các công trình ứng dụng vách kính cường lực:

–              Vách kính phòng tắm

–              Vách ngăn văn phòng

–              Vách kính phòng khách

–              Vách kính cửa sổ

–              Vách kính mặt dựng

Đại Việt Glass nhận thi công tất cả các loại vách kính cường lực, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu lắp đặt hay liên Hotline: 0933 28 29 26 để được tư vấn cũng như báo giá hoàn thiện công trình.

Bài viết liên quan:

Vách Kính Cường Lực Có An Toàn Không???
2.8 5 votes

Đối tác

Call Now ButtonGỌI NGAY