Tư vấn 24/7: 0966.831.933 - Địa chỉ:⭐ CS1: Đốc Bền, Khu đô thị Xa La, Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội - ⭐ Văn phòng: P3519, tòa CT1B, Royal City, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Ý tưởng về màu phòng ngủ – Màu sơn đẹp nhất cho phòng ngủ

Ý tưởng về màu phòng ngủ – Màu sơn đẹp nhất cho phòng ngủ

Màu sắc là một công cụ quan trọng và thường là điều đầu tiên chúng ta nhận thấy khi chúng ta bước vào phòng. Ở đây chúng tôi sẽ trình bày một vài ý tưởng màu sắc phòng ngủ cùng với bảng màu sơn tốt nhất cho không gian phòng ngủ có thể nhấn mạnh các tính năng kiến trúc và đồ nội thất.

 

Ý tưởng về màu phòng ngủ - Màu sơn đẹp nhất cho phòng ngủ

Lưu ý khi chọn màu sơn cho phòng ngủ

1, Tránh lựa chọn ngẫu nhiên màu sắc – điều này chỉ đơn giản là dẫn đến một bảng màu sơn bất thường.

2, Tránh sử dụng quá nhiều màu sắc. Điều này sẽ làm cho căn phòng xuất hiện ‘nhầm lẫn’. Khi sử dụng 3-4 màu, đảm bảo rằng một màu chủ đạo..

3, Tránh sử dụng tương phản dẫn đến không hấp dẫn. Khi sử dụng màu tương phản hoặc bổ sung, cần có một số liên kết hoặc mối quan hệ chung giữa các màu sắc. Ngay cả khi sử dụng màu tương tự, hãy đảm bảo chúng hài hòa với nhau.

4, Tránh những sắc thái cường độ cao ở các khu vực lớn hơn. Các ý tưởng về màu phòng ngủ cường độ làm việc ngắn gọn và trở nên nhàm chán sau một thời gian. Tương tự như vậy, màu sáng hơn được sử dụng tốt nhất ở các khu vực nhỏ hơn vì chúng giúp tạo ra sự cân bằng.

5, Tránh sử dụng chỉ màu sơn nóng hoặc chỉ có màu sơn mát cho phòng ngủ. Như đã nêu ở trên, điều quan trọng là phải cân bằng.

 

Ý tưởng về màu phòng ngủ - Màu sơn đẹp nhất cho phòng ngủ

 

Một số ý tưởng về màu phòng ngủ hàng đầu

– Nhà thiết kế nội thất Toronto Olivia Hnatyshin đề xuất nên sử dụng bạc với các tông màu xám nhiều hơn so với các ý tưởng về màu khác trong phòng ngủ của cặp vợ chồng. Màu xám là màu trung tính giới tính “hấp dẫn cả khía cạnh nam và nữ” của phòng ngủ.

– Theo Dulux ™, màu đen và màu hồng rất phong phú là màu sơn lý tưởng cho phòng ngủ vì chúng làm cho trang trí ấm cúng và kích thích sự thư giãn và giấc ngủ sâu hơn. Màu nhạt, ngọc trai và màu champagne cũng rất hoàn hảo để tạo cảm giác “tấm chăn” thoải mái.

 

Ý tưởng về màu phòng ngủ - Màu sơn đẹp nhất cho phòng ngủ

– Nếu bạn muốn làm cho phòng ngủ của bạn trông rộng hơn, sau đó trang trí nó bằng cách sử dụng một màu sơn nhẹ hơn cho các bức tường phòng ngủ và sử dụng màu sắc mạnh mẽ hơn hoặc mạnh mẽ hơn cho các thành.

– Đừng sợ màu đỏ. Thường màu đỏ được coi là một màu kích thích và tràn đầy năng lượng và không được sử dụng cho phòng ngủ. Tuy nhiên, nhà thiết kế chuyên nghiệp Erinn Valencich khuyến cáo sử dụng các loại vải trung tính cao cấp và thêm màu đỏ anh đào dưới dạng đèn, đệm và thậm chí các rèm cửa được làm sẵn phía sau các tấm đầu và treo trên thanh ngắn để tạo cảm giác lãng mạn trong phòng ngủ.

– Trong trường hợp đồ nội thất tối hơn, bạn có thể sử dụng màu sơn xanh đậm cho các bức tường phòng ngủ để tạo ra một tĩnh tâm nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể ghép cặp này với màn cửa màu nâu cao và thêm các vệt màu be hoặc trắng trong thảm, vải lanh, khăn trải giường.

 

Ý tưởng về màu phòng ngủ - Màu sơn đẹp nhất cho phòng ngủ

 

– Đối với phòng ngủ với trần nhà cao, bóng tối hơn hoặc ấm hơn có thể được áp dụng cho trần nhà để tạo ra một hiệu ứng hạ thấp để làm cho căn phòng cozier. Ngoài ra, phòng ngủ có trần nhà thấp có thể được sơn với màu sáng hơn hoặc mát hơn để làm cho chúng xuất hiện cao hơn.

– Màu xanh lá cây và màu hồng tươi sáng khi kết hợp với vải hoa và vải với chỉ một chút màu đen có thể giúp bạn tạo ra một bảng màu pastel hoặc cảm giác giống vườn cho phòng ngủ.

– Phòng ngủ của một cô gái không phải lúc nào cũng là màu hồng và bồng bềnh: sử dụng các màu khác thường như màu xanh lá cây, màu xanh, và màu nâu với chùm cam để tạo ra một phòng ngủ chiết trung cho một cô gái tuổi teen. Khi sử dụng màu hồng, chỉ nghĩ đến màu sắc pastel pinks và cân bằng cường độ của màu sắc theo cách sáng tạo.

Một phòng ngủ là nơi bạn muốn thư giãn và thư giãn. Bằng cách sử dụng các ý tưởng về màu phòng ngủ phù hợp và màu sơn tốt nhất cho phòng ngủ, bạn có thể tạo ra một không gian ấm áp và chào đón cũng như một khu vực thanh bình, yên tĩnh giúp bạn tỉnh táo và thư giãn mỗi sáng.

Xem thêm:

>> Ý Tưởng Màu Sơn Nhà Bếp – Màu Sơn Đẹp Nhất Cho Nhà bếp

Ý tưởng về màu phòng ngủ – Màu sơn đẹp nhất cho phòng ngủ
5 1 vote

Đối tác

0966 831 933