Tư vấn 24/7: 0966.831.933 - Địa chỉ:⭐ CS1: Đốc Bền, Khu đô thị Xa La, Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội - ⭐ Văn phòng: P3519, tòa CT1B, Royal City, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cách ốp kính bếp đơn giản mà an toàn

Cách ốp kính bếp đơn giản mà an toàn

Hiện nay, Kính ốp bếp là vật liệu đã trở nên khá quen thuộc đối với các hộ gia đình. Bạn có thể đặt một đơn vị thi công trọn gói kính ốp bếp hoặc nếu bạn biết một chút kỹ thuật bạn cũng có thể tự làm kính ốp bếp cho gia đình. Cách ốp kính bếp liệu có đơn giản không thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

cách ốp kính bếp

 

Bước 1 : Khảo sát và đo đạc lên bản vẽ.

Đây là công đoạn cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm. Kỹ thuật do phải cần chuẩn xác kích thước từ các chi tiết nhỏ như các ổ điện, giật cấp, tường xéo….để khi lắp kính có độ ăn khớp với toàn bộ các chi tiết đó.

=>>> Đừng bỏ lỡ: 39 mẫu kính màu ốp bếp đẹp nhất 2017

Bước 2 : Đặt hàng gia công kính cường lực

Sau khi chúng ta đã len bảng vẽ chi tiết, thì công việc tiếp theo là đặt hàng gia công kính qua nhà máy chuyên gia công kính cường lực. Thời gian gia công mất khoảng 3-5 ngày.

Ở bước này thì ngoài việc đặt kính dưới nhà máy bạn có thể đặt luôn màu để nhà máy phun sơn cho kính hoặc bạn cũng có thể tìm một đơn vị phun sơn khác để phun sơn cho kính.

Sản phẩm kính ốp bếp phải đảm bảo là kính cường lực độ dày 8mm trở lên và sơn chống ẩm, chống mốc. Như vậy thì kính ốp bếp nhà bạn mới được bền đẹp.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt tại nhà.

Đây là công đoạn cuối cùng đẻ hoàn thành việc ốp tường bếp bằng kính. Nếu ở bước 1, bạn đo chuẩn thì việc lắp đặt sẽ diễn ra đơn giản và nhanh chóng.

cách ốp kính bếp

Công việc cuối cùng chính là bắn đường keo để giữ kính gắn chặt trên tường. Đây là công việc không khó nhưng lại đòi hỏi người bắn đường keo phải tính tế và có sự khéo kéo. Đường ko to quá thì sẽ lộ trông rất xấu còn đường keo bé quá thì lại tạo ra những khe hở …

cách ốp kính bếp

Trên đây là cách ốp kính bếp để bạn tham khảo. Tưởng chừng đây là việc đơn giản nhưng nó thật sự không đơn giản chút nào. Nếu bạn không có kỹ thuật hoặc không chuyên về nó thì cũng không nên mạo hiểm tự làm nó. Tốt hơn hết bạn nên tìm địa chỉ lắp đặt kính ốp bếp uy tín để mang đến cho bạn và gia đình một không gian bếp đẹp.

Các bài viết liên quan:

 

Cách ốp kính bếp đơn giản mà an toàn
5 1 vote

Đối tác

0966 831 933